Gửi tin nhắn
Nhà

Jiashan Boshing Electronic Technology Co.,Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty TNHH công nghệ điện tử Jiashan Boshing.là một doanh nghiệp công nghệ đèn LED xe đạp thiết kế, phát triển, sản xuất và kinh doanh chuyên nghiệp.Công ty chúng tôi chuyên sản xuất đèn xe đạp trong 12 năm.Hiện chúng tôi có một số công nghệ được cấp bằng sáng chế và hàng chục loại đèn xe đạp tự nghiên cứu và phát triển.Chúng tôi có đội ngũ thiết kế mạnh mẽ và đảm bảo chất lượng.Đèn của chúng tôi có nhiều loại.Đèn pha trang nhã và hào phóng có khả năng chiếu sáng siêu sáng.Đèn hậu khá có tầm nhìn tốt.Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ "ODM hoặc OEM".Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được bán ở Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và các thị trường cao cấp khác.Chúng tôi là nhà cung cấp đủ tiêu chuẩn của Wal Mart, Tesco, Auchan.Công ty được đặt tại Jiashan, hàng xóm của Thượng Hải.Sản phẩm của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn "ISO9001: 2008", "RoHS", "CE", "BSCI" và "EMC" và các đối số khác.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

»2009, công ty BOSHING được thành lập, chủ yếu bán đèn xe đạp cho các nước Châu Âu.

 

»2012, Sau 3 năm kinh nghiệm trên thị trường đèn xe đạp, Boshing bắt đầu tham gia triển lãm xe đạp tại Trung Quốc.

 

»2013, bắt đầu chuyển sang nhà máy lớn hơn.

 

»2014, Hợp tác với Giant, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xe đạp.

 

»2015, bắt đầu bán sản phẩm cho thị trường dân sinh và đạt tiêu chuẩn yêu cầu của họ.

 

»2016,Hợp tác vớiMerida, là một thương hiệu hàng đầu kháccủa lĩnh vực xe đạp.

 

»Năm 2019, thương hiệu cưỡi ngựa tình yêu Gia Hưng được thành lập với nhu cầu phát triển. Hoạt động sản xuất, kinh doanh và dịch vụ trong một hệ thống công ty.

 

»2020., hợp tác với các công ty nổi tiếng thế giới như KROSS, BOTTARI, BERNARDI và các công ty xe đạp khác, cung cấp đèn xe đạp cho các công ty này.

 

»Năm 2021, số lượng bán hàng tăng mạnh.

 

»Năm 2022, thương hiệu Boshing nổi tiếng thế giới và chúng tôi vẫn đang nỗ lực làm việc để tạo ra giá tốt nhất, dịch vụ tốt nhất và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng ........

Jiashan Boshing Electronic Technology Co.,Ltd. Jiashan Boshing Electronic Technology Co.,Ltd. Jiashan Boshing Electronic Technology Co.,Ltd. Jiashan Boshing Electronic Technology Co.,Ltd. Jiashan Boshing Electronic Technology Co.,Ltd.
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

khác

Nhãn hiệu : Boshing

Số nhân viên : >100

Doanh thu hàng năm : 200,0000-300,0000

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

TRUNG QUỐC Jiashan Boshing Electronic Technology Co.,Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Jiashan Boshing Electronic Technology Co.,Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Jiashan Boshing Electronic Technology Co.,Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Jiashan Boshing Electronic Technology Co.,Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Jiashan Boshing Electronic Technology Co.,Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Jiashan Boshing Electronic Technology Co.,Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Jiashan Boshing Electronic Technology Co.,Ltd. Chứng chỉ